5 bản nhạc piano đơn giản hay nhưng dễ đánh

ban-nhac-piano-don-gian-de-danh-piano
Bản nhạc piano dễ đánh cho người mới

Bạn muốn biểu diễn một bài nhạc ấn tượng trước mặt người thân và bạn bè mặc dù bạn chỉ mới bắt đầu học đàn piano?

Nếu câu trả lời là có thì bạn đã đến đúng nơi, bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn 5 sheet nhạc piano dễ chơi cho người mới học, tuy nhiên dễ ở đây không phải là lập tức chơi được ngay, quả ngọt luôn cần sự cố gắng.

5 bản nhạc piano đơn giản dưới đây có giai điệu vô cùng tuyệt vời, nghe qua có vẻ khó nhưng thực chất lại vô cùng dễ dàng vì có tiết tấu lặp lại khá nhiều nên rất thích hợp với người mới học chơi đàn piano, đây cũng là những bản nhạc vỡ lòng thường được các cơ sở dạy đàn piano dành cho học viên.

Đối với những người mới, chơi được một bản nhạc hoàn chỉnh là một điều gì đó rất vui và cũng là động lực thúc đẩy sau những bài tập dễ gây nhàm chán.

Bản nhạc paino đơn giản dễ đánh đầu tiên trong danh sách không thể không kể đến là Fur Elise của nhà soạn nhạc Beethoven, đây là bản nhạc được khá nhiều yêu thích tuy nhiên không phải ai cũng biết đến tên và tác giả bài nhạc.

Sheet nhạc piano đơn giản cho người mới học

1. Fur Elise

>>> Xem tiếp tại đây: Piano sheet Fur Elise (2 phiên bản)

2. Song from a secret garden

>>> Xem tiếp tại đây: Piano sheet Song from a secret garden

3. Canon in D

 

 

Piano sheet Canon in D

>>> Xem thêm tại đây: Piano sheet Canon in D

4. Mariege D’Amour


Tải sheet piano Mariage D’Amour

5. Ode to joy


Tải piano sheet Ode to joy

Chìa khóa để tập thành công các bài trên:

Những bản nhạc piano trên đây tương đối đơn giản, tuy nhiên để chơi hoàn thiện một trong số các bài đòi hỏi bạn phải có sự kiên nhẫn. Đây cũng là những bản nhạc đầu tiên mình chơi được sau khi hoàn thành giáo trình Methode Rose với các bài tập vỡ lòng luyện sự mềm mại và kết hợp 2 đôi bàn tay. Một lần nữa mình khuyên các bạn nên kiên nhẫn và chăm chỉ luyện tập, như vậy sẽ nhanh chóng chơi được những bản nhạc yêu thích và cải thiện kỹ năng chơi đàn của piano của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *