Ebook giáo trình nhạc lý cơ bản và nâng cao cho người học đàn

Để học được bất kỳ loại nhạc cụ nào thì trước hết bạn cần nắm kiến thức nhạc lý căn bản, dĩ nhiên có một số người vẫn chơi được theo phương pháp cảm âm và nếu bạn có khả năng như vậy thì còn tuyêt hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng cảm âm và tự chơi được những bản nhạc mà không cần hướng dẫn, chính vì thế nhạc lý sẽ là môn học cần thiết tạo bước đệm để bạn có thể học tất cả các loại nhạc cụ yê thích chứ không riêng gì bộ môn piano.

ebook-giao-trinh-nhac-ly-hoc-piano
Ebook Giáo trình nhạc lý căn bản cho người học đàn piano

Nhạc lý căn bản tương đối dễ hiểu và không quá khó đối với người mới, tuy nhiên do lạ lẫm nên sẽ có nhiều chỗ hơi khó hiểu, nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn hãy để lại câu hỏi ở mục bình luận để nhận được giải đáp từ mọi người. Đây cũng là một trong những cách thảo luận giúp tìm hiểu và ghi nhớ kiến thức.

Giáo trình nhạc lý căn bản

Giáo trình nhạc lý căn bản cho người học đàn piano được trình bày ngắn gọn giúp người học dễ dàng nắm bắt thông tin và nhanh chóng hiểu cũng như ghi nhớ kiến thức âm nhạc. Đây là giáo trình được phát hành từ nhà xuất bản Âm Nhac. Phục vụ đối tượng là những người muốn tìm hiểu kiến thức nhạc lý căn bản và những người muốn ôn lại nền tảng nhạc lý.

ebook-gaio-trinh-nhac-ly-can-ban
Giáo trình nhạc lý cơ bản

Giáo trình nhạc lý nâng cao

Đây là quyển giáo trình được xuất bản nối tiếp quyển Nhạc lý cơ bản nhằm đáp ứng nhu cầu học hỏi nâng cao kiến thức nhạc lý chuyên sâu cho người học, tìm hiểu thêm một số khái niệm mới mẻ trong âm nhạc góp phần làm phong phú thêm màu sắc cho những bản nhạc.

ebook-giao-trinh-nhac-ly-nang-cao
Giáo trình nhạc lý nâng cao

Tải ebook (PDF):

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *