Giáo trình học đàn piano Methode Rose

giao-trinh-hoc-piano-methode-rose
Giáo trình học Piano Methode Rose

Methode Rose là quyển giáo trình cung cấp kiến thức học đàn piano của Pháp, được biên dịch sang tiếng Việt và sử dụng rộng rãi trong các khoá học ở những trung tâm dạy đàn piano.

Quyển giáo trình Methode Rose mặc dù được sử dụng rộng rãi đến như vậy nhưng nhiều giảng viên và học viên đã nhận ra một vài điểm thiếu xót trong quá trình giảng dạy và học đàn piano. Methode Rose dẫn dắt người học bước ngay vào quá trình tập đàn và không cung cấp nhiều về mặt kiến thức nhạc lý, chính vì thế bạn cần có một giáo trình nhạc lý căn bản để học song song với Methode Rose. Thứ tự một số bài học trong giáo trình Methode Rose chưa được sắp hợp lý.

Tuy nhiên đó chỉ là một ít sạn trong quyển giáo trình Methode Rose, nếu bạn là người mới bắt đầu học đàn piano thì đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Bám sát theo giáo trình và chăm chỉ luyện tập bạn sẽ sớm nâng cao kỹ năng chơi đàn piano.

giao-trinh-methode-rose

giao-trinh-methode-rose
Các bài học trong giáo trình Methode Rose

Methode Rose có các bài tập ngắn gọn dễ hiểu giúp bạn nhanh chóng bước vào lộ trình tự học đàn piano của bản thân, độ khó các bài tập tăng dần và kỹ năng của bạn theo đó sẽ dần cải thiện với nhiều kỹ thuật hơn.

Tải về Giáo trình Methode Rose (bản scan)

One thought on “Giáo trình học đàn piano Methode Rose

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *