Ebook giáo trình tự học đàn organ keyboard & piano cho người mới

Giáo trình học đàn organ (keyboard) và piano dành cho người mới bắt đầu – Đây là giáo trình cung cấp lý thuyết cực kỳ cơ bản giúp những bạn chưa có nền tảng về kiến thức âm nhạc cũng có thể đọc hiểu và thực hành. Giáo trình giúp bạn học song song cùng lúc 2 loại nhạc cụ là đàn organ (keyboard) và đàn piano.

Giáo trình học đàn organ (keyboard) và piano dành cho người mới bắt đầu

Giáo trình bắt đầu với những kiến thức nhạc lý hết sức cơ bản, giúp người học có một khởi đầu thuận lợi với lượng kiến thức gói gọn, không quá chuyên sâu, đủ dùng để đọc hiểu sheet nhạc và ứng dụng trên 2 loại đàn organ và piano.

Ebook giáo trình tự học đàn organ keyboard & piano cho người mới
Ebook giáo trình tự học đàn organ keyboard & piano cho người mới

Có thể nói, mở đầu một giáo trình dành cho người mới đóng vai trò khá quan trọng, nếu kiến thức quá hàn lâm hay chuyên sâu sẽ gây khó hiểu cho người học, làm nản chí ngay từ thời điểm bắt đầu. Trong khi ngược lại, nếu quá giản lược lại dễ làm người học mất đi những kiến thức quan trọng mang tính chất nền tảng, tạo ra những lổ hỏng trong kiến thức âm nhạc. Do đó, những quyển giáo trình có cách tiếp cận phù hợp, kiến thức gói gọn nhưng đầy đủ là yếu tố tiên quyết để chúng ta đánh giá chất lượng của một quyển giáo trình dành cho người tự học.

giáo trình tự học này, song song với kiến thức nhạc lý còn có các bài tập thực hành được bố trí từ mức độ dễ đến khó, dẫn dắt người học đi vào lộ trình thực hành để hiểu và nhớ lâu lý thuyết. Đó là cách học hiệu quả mà ở bất kỳ lĩnh vực nào chúng ta cũng cần có – học đi đôi với hành.

Có những kiến thức tưởng chừng như khá cơ bản, nhưng lại khá quan trọng mà nếu bỏ qua sẽ ảnh hưởng không ít đến kỹ năng chơi đàn của bạn. Ví dụ như cách sắp xếp thứ tự các ngón tay trên phím đàn sao cho khoa học nhất, đảm bảo việc chuyển ngón diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến nhịp độ của bản nhạc. Do đó, bạn không nên nóng vội bỏ qua những phần kiến thức dù là cơ bản trong giáo trình tự học organ nhé, sẽ luôn có chỗ dùng và giúp bạn cải thiện kỹ năng chơi đàn đấy.

Bạn vui lòng chờ vài giây để tài liệu được tải và hiển thị đầy đủ:

[pdf-embedder url=”https://tuhocdanpiano.com/wp-content/uploads/2020/08/Ebook-giao-trinh-tu-hoc-dan-organ-keyboard-piano.pdf”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *