Giới thiệu

gioi-thieu-tuhocdanpiano.com

Website tuhocdanpiano.com được thành lập với mục đích mang lại giá trị kiến thức đến bạn đọc, đặc biệt đối với những ai yêu thích bộ môn piano nhưng chưa có điều kiện để tiếp xúc.

Ở đây bạn sẽ tìm được những bài học piano căn bản dành cho người mới bắt đầu chưa biết gì, những bài học được biên soạn dễ hiểu và ngắn gọn giúp bạn nhanh chóng bước vào lộ trình tự học đàn piano online ngay tại nhà.

Website còn thường xuyên cập nhật sheet nhạc dành cho đàn piano và những bài viết sẻ chia kinh nghiệm học đàn.

Vì lý do nào đó bạn chưa thể đến các lớp dạy đàn piano như mong muốn thì nơi đây sẽ giúp bạn thực hiện được ước mơ chinh phục những phím đàn. Xem và thực hành các bài học để sớm tự tay chơi được những bản nhạc yêu thích trên chiếc đàn dương cầm.

*** Quyền sở hữu:

– Các bài viết trên website do chúng tôi biên soạn, thuộc quyền sở hữu của tuhocdanpiano.com, nếu có đăng tải bạn phải để lại nguồn nhằm tôn trọng tác giả.

– Sheet nhạc và giáo trình học đàn piano được sưu tầm từ nhiều nguồn, tuhocdanpiano.com chỉ tổng hợp và chia sẻ đến bạn đọc. Nếu website có đăng tải sản phẩm của bạn và bạn không muốn điều này, hãy liên hệ chúng tôi sẽ gỡ xuống trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ – Quảng cáo: tuhocdanpiano@gmail.com

Đơn giản là sẻ chia!

tuhocdanpinao.com