Học đàn piano bao nhiêu tiền năm 2018?

Chắc hẳn trước khi quyết định lựa chọn một khóa học thì câu hỏi đầu tiên bạn đặt ra sẽ là học đàn piano hết bao nhiêu tiền?! Điều này còn tùy vào mỗi cơ sở, khóa học cũng như chất lượng mà cơ sở hay khóa học đó truyền đạt. Hiện có rất nhiều địa chỉ tin cậy để đăng ký học đàn piano tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, còn những tỉnh thành khác thì tương đối hiếm vì piano vẫn chưa thu hút được nhiều thị hiếu.

Học piano bao nhiêu tiền?
Học piano bao nhiêu tiền?

Học đàn piano bao nhiêu tiền

Chi phí cho quá trình học đàn piano gồm 3 phần, đó là số tiền để mua một chiếc đàn piano, tài liệu học tập và sau cùng là học phí.

Đàn piano trên thị trường hiện nay đa dạng mẫu mã, giá tiền nên tương đối thuận tiện để bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc đàn phù hợp. Với người mới tập, lời khuyên chân thành là nên mua một chiếc đàn có mức giá vừa phải để làm quen và tập luyện. Khi đã vững và đạt đến trình độ nhất định có thể đổi sang một chiếc đàn với chất lượng cao hơn.

Thông thường, một chiếc đàn piano có giá từ 2 triệu đồng – 5 triệu đồng cơ bản sẽ đáp ứng đủ nhu cầu luyện tập. Cao cấp hơn bạn có thể ngó đến những chiếc đàn từ 6 triệu đến 15 triệu tương đối tốt.

Bạn có thể xem một số sản phẩm đàn piano trên Lazada với chất lượng và mức giá khá phải chăng >>>TẠI ĐÂY

Về tài liệu học tập, bạn có thể tìm mua những quyển giáo trình học piano tại nhà sách, và đừng quên những tài liệu về nhạc lý căn bản cho đến nâng cao, sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình cải thiện khả năng cảm thụ âm nhạc.

Bạn có thể sang mục giáo trình piano để tham khảo hoặc đặt mua giáo trình tại Tiki, tiện lợi không cần ra hiệu sách: >>>Sách học piano cho người mới bắt đầu – Tiki

Học phí:

Học phí hiện nay có dao động trung bình từ 2.500.000 – 4.000.000/khóa tùy vào mỗi cơ sở. Đây là mức học phí áp dụng cho hình thức lớp học. Riêng hình thức dạy kèm tại nhà riêng sẽ từ 150.000 – 300.000/1h. Tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu mà bạn lựa chọn hình thức học phù hợp.

Học online tại nhà

Internet phát triển mạnh, việc học online cũng thu hút được nhiều sự quan tâm khi chi phí mặt bằng, thời gian, đi lại được loại bỏ, kéo giảm mức học phí và tạo sự thuận tiện giúp nhiều người có nhu cầu dễ dàng tiếp cận. Hiện có một khóa học piano online khá hay và hiệu quả với mức học phí chỉ vài trăm nghìn đồng nhận được nhiều bình luận tích cực cùng sự đánh giá cao từ học viên đã theo học, xin giới thiệu đến bạn:

>>>Khóa học Piano online giảm 40% học phí

Tổng kết lại có thể thấy mức chi phí để theo đuổi đam mê với bộ môn piano là tương đối phù hợp, không hề đắt đỏ như nhiều người vẫn tưởng! Nếu bạn đang yêu thích piano thì đừng ngần ngại sắm ngay cho mình một chiếc đàn piano và bắt tay vào quá trình rèn luyện ngay hôm nay. Và cũng không quên Chúc bạn sớm thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *