Đàn piano điện – cơ để học và chơi chuyên nghiệp

Đàn piano điện và cơ để phục vụ việc học và chơi chuyên nghiệp giúp bạn dễ dàng tiếp cận bộ môn đàn piano để thực hành nâng cao kỹ năng, phục vụ việc học tập và cả chơi chuyên nghiệp.

Đàn piano có nhiều phân khúc, tuỳ vào nhu cầu và điều kiện tài chính bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc đàn phù hợp nhất. Cơ bản có 2 loại đàn để bạn chọn là đàn piano cơđàn piano điện, tuy nhiên piano điện là loại đàn phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất vì nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Giá rẻ, nhiều tầm giá để lựa chọn
  • Nhỏ gọn, dễ vận chuyển, ít chiếm diện tích
  • Âm thanh đa dạng, nhiều chức năng

Mặc dù đàn piano cơ luôn dành được vị trí đặc biệt trong tim người chơi đàn nhưng vì chi phí khá đắt đỏ – là một khoản đầu tư không hề nhỏ nên chưa mang tính phổ thông, thường chỉ dành cho nghệ sĩ chuyên nghiệp, lớp dạy đàn hoặc những người có điều kiện tài chính.

Piano điện trên thị trường hiện nay có âm thanh rất trung thực khi luôn được các nhà sản xuất liên tục cải tiến để đạt đến mục tiêu mô phỏng tiếng đàn piano cơ một cách trọn vẹn và chân thực nhất, đồng thời giá thành cũng không ngừng giảm.

Mặc dù dùng từ giá rẻ nhưng chất lượng âm thanh không hề thua kém bất cứ loại đàn đắt tiền nào, thực tế một số chức năng cao cấp dành cho người chơi chuyên nghiệp được tiết giảm nên giá thành hạ đáng kể, giúp người đam mê bộ môn piano dễ dàng sở hữu một chiếc đàn theo sở thích mà chi phí bỏ ra vô cùng thấp.

SẢN PHẨM ĐÀN PIANO ĐIỆN

Đàn piano điện

Đàn piano điện có rất nhiều phân khúc khách hàng, thực tế chỉ cần chiếc đàn tầm 10 triệu đổ lại là bạn đã có thể vừa học vừa chơi chuyên nghiệp. Trước khi tiến hành mua một chiếc đàn piano điện giá rẻ bạn có thể tìm kiếm thông tin và xem video thực tế để tin tưởng hơn về chất lượng.

dan-piano-dien-gia-re
Mua đàn piano điện giá rẻ

(Click vào ảnh để đặt hàng)

Đây là sản phẩm bán chạy vì phục vụ được nhu cầu của người học và chơi chuyên nghiệp với chất lượng âm thanh khá tốt nhưng lại có mức giá khá mềm. Một sự lựa chọn khá tuyệt vời dành cho bạn.

Đàn piano cuộn

Đàn piano cuộc giá rẻ mới xuất hiện và dần trở nên được ưa chuộng trong những năm gần đây với đa dạng thương hiệu, tuy nhiên về mặt giá cả không có nhiều chênh lệch vì đây là dòng sản phẩm được sản xuất hướng tới đối tượng người mới học đàn, người chơi với mục đích giải trí.

dan-piano-cuon-gia-re
Mua đàn piano cuộn giá rẻ

(Click vào ảnh để đặt hàng)

Chỉ với hơn 1 triệu đồng bạn sẽ sở hữu ngay công nghệ đàn piano thu nhỏ tiện lợi, có thể mang theo bất cứ đâu và thoả mãn niềm đam mê mọi lúc.

Bạn có thể xem nhiều sản phẩm đàn piano điện hơn tại đây.

ĐÀN PINAO CƠ

Nếu bạn có điều kiện tài chính thì nên chọn ngay cho mình một chiếc đàn piano cơ với âm thanh và độ nặng phím trung thực đem lại cảm giác kích thích các đầu ngón tay và cho ra đời những bản nhạc sâu lắng hơn khi âm thanh được tạo nên mỗi khi đầu búa chạm vào dây đàn.

Sản phẩm đang cập nhật…